Phân tích cơ-mỡ

Theo dõi khối lượng cơ và mỡ để đánh giá các biến chứng tiềm ẩn liên quan đến những thứ như suy nhược và thiểu cơ.

Phân tích cơ mềm phân đoạn cơ thể

Xác định sự mất cân bằng chất lỏng trong từng đoạn của cơ thể. Trong Phục hồi chức năng, giúp xác định và theo dõi các khu vực được điều trị.

Phân tích tỉ lệ Nước Ngoại bào/Nội bào

Đánh giá sự tích tụ chất lỏng tiềm năng để tính chính xác Cân khô cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe giữa các buổi lọc máu.

Mỡ nội tạng

Xác định nguy cơ gia tăng tiềm năng liên quan đến các điều kiện khác nhau.

Góc pha cơ thể

Chỉ số tế bào, thể hiện độ khỏe mạnh của thành tế bào (cell membrane).

Lịch sử phân tích

Cho phép các Bác sỹ theo dõi và định lượng khả năng giữ nước, tiến triển của tình trạng và tiến triển điều trị bệnh nhân của họ.

 

ĐO TRỰC TIẾP THEO TỪNG ĐOẠN CƠ THỂ

Đo phân đoạn trực tiếp (Đo trực tiếp theo từng phân đoạn của cơ thể) đo nước, khối lượng cơ và khối lượng chất béo trong năm phân đoạn cơ thể: Cánh tay phải, Cánh tay trái, Chân phải, Chân trái và Thân giữa. Bằng cách đo riêng từng phân đoạn của cơ thể, InBody cung cấp một phân tích chuyên sâu về sự cân bằng lượng cơ và lượng chất béo của bệnh nhân trong từng phân đoạn một cách độc lập. Xác định được sự phân phối của Lượng cơ và Lượng chất béo trên từng phân đoạn cho phép đánh giá tốt hơn các rủi ro sức khỏe liên quan trong khi Phân tích Nước ngoại bào/ Nội bào phân đoạn có thể được sử dụng để xác định viêm toàn phần hoặc viêm một phần, do chấn thương, tình trạng sức khỏe tiềm ẩn hoặc biến chứng phẫu thuật.

ĐA TẦN SỐ

Các thiết bị InBody sử dụng nhiều tần số để đo lượng nước cơ thể chính xác hơn các phương pháp thông thường như thay đổi cân nặng hoặc ấn điểm phù nề rỗ. Các tần số cao và thấp này đo cả Nước nội bào và ngoại bào, tạo ra các biện pháp chính xác của từng ngăn nước cơ thể. Với các biện pháp đo chính xác, InBody có thể được sử dụng để xác định sự mất cân bằng chất lỏng hoặc giữ nước xuất phát từ viêm hoặc chấn thương cũng như theo dõi những thay đổi do can thiệp và phục hồi tập thể dục.

8 ĐIỂM TIẾP XÚC ĐIỆN CỰC

InBody sử dụng hệ thống 8 điểm tiếp xúc Điện cực để đảm bảo rằng các phép đo trước và sau luôn có cùng điểm chạm. Chính việc này sẽ làm cho các kết quả chính xác và có thể làm lại nhiều lần mà không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nhầm lẫn bên ngoài, các kết quả thu được là kết quả trực tiếp, có thể sử dụng để làm con số cho thí nghiệm lâm sàng.

HOÀN TOÀN KHÔNG SỬ DỤNG ƯỚC LƯỢNG

InBody không dựa vào ước tính dựa trên tuổi, giới tính hoặc dân tộc để dự đoán kết quả. Với mức độ chính xác cao nhờ vào những tiến bộ công nghệ vượt bậc, InBody loại bỏ các giả định liên quan đến dân số khi xác định thành phần cơ thể để đảm bảo kết quả chỉ dựa trên từng cá nhân, cho phép theo dõi hiệu quả những thay đổi trong quá trình luyện tập. Tính chính xác của InBody đã được khẳng định qua nhiều nghiên cứu y học trên thế giới, với độ chính xác 98% so với máy DEXA.