công dụng của inbody

trong fitness – Thể hình

inbody-thuc-hien-bai-thu-thach-nhom

Tổ chức bài tập Thử thách nhóm. Tăng Tương tác.

Bạn có thể tổ chức các bài thử thách nhóm (challenge) giữa các thành viên trong phòng tập. Thực hiện phép đo Inbody vào lúc trước khi thực hiện thử thách và sau khi hoàn thành thử thách để quyết định người thắng cuộc. Theo nhiều thông tin thì việc thực hiện các bài thử thách nhóm giúp cho việc giữ được chân các thành viên ở lại phòng tập lâu hơn nhiều so với việc không có thử thách nhóm.

inbody-chung-minh-phuong-phap-hieu-qua

Chứng minh phương pháp của bạn HIỆU QUẢ. Tăng uy tín.

Sử dụng báo cáo toàn diện InBody, để chứng minh các kỹ thuật tập luyện và kế hoạch ăn kiêng của bạn thực sự hiệu quả. Giữ các thành viên quay trở lại cơ sở của bạn sau khi thấy những kết quả tuyệt vời mà bạn giúp họ đạt được.

Tính phí khi đo. Tăng doanh thu.

Một chiếc máy InBody 570 có thể tạo ra dòng tiền dương chỉ với 10 lần đo mỗi tuần.

ĐO TRỰC TIẾP THEO TỪNG ĐOẠN CƠ THỂ

Đo phân đoạn trực tiếp (Đo trực tiếp theo từng phân đoạn của cơ thể) đo nước, khối lượng cơ và khối lượng chất béo trong năm phân đoạn cơ thể: Cánh tay phải, Cánh tay trái, Chân phải, Chân trái và Thân giữa. Bằng cách đo riêng từng phân đoạn của cơ thể, InBody cung cấp một phân tích chuyên sâu về sự cân bằng lượng cơ và lượng chất béo của bệnh nhân trong từng phân đoạn một cách độc lập. Xác định được sự phân phối của Lượng cơ và Lượng chất béo trên từng phân đoạn cho phép Huấn luyện viên đánh giá tốt hơn và có các bài tập đánh trọng tâm đúng chính xác hơn.

ĐA TẦN SỐ

Các thiết bị InBody sử dụng nhiều tần số để đo lượng nước cơ thể chính xác hơn các phương pháp thông thường như thay đổi cân nặng hoặc ấn điểm phù nề rỗ. Các tần số cao và thấp này đo cả Nước nội bào và ngoại bào, tạo ra các biện pháp chính xác của từng ngăn nước cơ thể. Với các biện pháp đo chính xác, InBody có thể được sử dụng để xác định sự mất cân bằng chất lỏng hoặc giữ nước xuất phát từ viêm hoặc chấn thương cũng như theo dõi những thay đổi do can thiệp và phục hồi tập thể dục.

8 ĐIỂM TIẾP XÚC ĐIỆN CỰC

InBody sử dụng hệ thống 8 điểm tiếp xúc Điện cực để đảm bảo rằng các phép đo trước và sau luôn có cùng điểm chạm. Chính việc này sẽ làm cho các kết quả chính xác và có thể làm lại nhiều lần mà không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nhầm lẫn bên ngoài, các kết quả thu được là kết quả trực tiếp, có thể sử dụng để làm con số cho thí nghiệm lâm sàng.

HOÀN TOÀN KHÔNG SỬ DỤNG ƯỚC LƯỢNG

InBody không dựa vào ước tính dựa trên tuổi, giới tính hoặc dân tộc để dự đoán kết quả. Với mức độ chính xác cao nhờ vào những tiến bộ công nghệ vượt bậc, InBody loại bỏ các giả định liên quan đến dân số khi xác định thành phần cơ thể để đảm bảo kết quả chỉ dựa trên từng cá nhân, cho phép theo dõi hiệu quả những thay đổi trong quá trình luyện tập.