Download Free Designs http://bigtheme.net/ Free Websites Templates

Công Nghệ InBody

Một cái nhìn cụ thể hơn về cách hoạt động của máy InBody

8 Điểm Tiếp Xúc Điện Cực với Điện Cực Ngón Cái

Khi đo trở kháng với các điện cực, điện trở tiếp xúc sẽ xuất hiện. Điều khiển điện trở tiếp xúc là điều cần thiết để đo chính xác trở kháng trong cơ thể. InBody đo điện trở tiếp xúc bằng phương pháp độc đáo của vị trí điện cực.

Hệ thống 8 Điểm tiếp xúc Điện cực với công nghệ điện cực ngón cái tách dòng điện và điện áp để luôn bắt đầu đo tại một điểm cố định ở cổ tay và mắt cá chân. Điều này đã cung cấp một cách đo lường với độ chính xác dù bạn có đo lại nhiều lần vì biến đổi do điện trở kháng của da đã được loại bỏ. Ứng dụng của công nghệ điện cực ngón cái đã khiến cho InBody trở thành thiết bị duy nhất trong công nghệ BIA.

Nhiều Tần Số

Dòng điện có khả năng thâm nhập khác nhau tùy thuộc vào tần số của nó. Một số tần số phù hợp cho việc đo lượng nước bên ngoài tế bào cơ thể, số còn lại thì có thể đi xuyên qua màng tế bào và đo tổng lượng nước cơ thể, InBody sử dụng nhiều dòng điện với tần số khác nhau để cung cấp kết quả phân tích lượng nước cơ thể chính xác nhất.

Dòng điện với tần số cao có thể xác định hàm lượng nước trong tế bào vì chúng có thể đi xuyên qua màng tế bào. Ngược lại, dòng điện với tần số thấp hơn hạn chế hơn trong việc thâm nhập qua màng tế bào và sẽ đi theo dòng có điện trở thấp nhất bằng cách đi vòng qua tế bào, khiến nó thích hợp để đo hàm lượng nước bên ngoài tế bào.

InBody sử dụng tần số cao và thấp để thâm nhập màng tế bào và phân tích được lượng nước nội và ngoại bào chính xác. Bằng cách sử dụng nhiều tần số, InBody có thể đo được chính xác tổng lượng nước cơ thể và thích hợp cho phân tích cho từng cá nhân với lượng nước cơ thể phân phối không ổn định.

Bằng việc sử dụng nhiều dòng điện với nhiều tần số, InBody có thể cung cấp chính xác thông tinh về thành phần cơ thể nhờ vào các giá trị của điện trở. Máy InBody 770, là một ví dụ, sử dụng tổng cộng 6 tần số để đo từng phần, cung cấp tổng cộng 30 giá trị điện trở riêng biệt. Điều này cho phép InBody 770 đo được thành phần cơ thể với độ chính xác cực kỳ cao.

Phân Tích Trở Kháng Sinh Học Từng Phần Trực Tiếp với Nhiều Tần Số

Công nghệ BIA hiện đại hình dung cơ thể người làm 05 phần: 02 tay, 02 chân và thân. Đo chính xác và độc lập mỗi phần là rất cần thiết cho việc phân tích từng phần và toàn cơ thể. Công nghệ nâng cao của InBody cho phép tất cả các thiết bị InBody đo trực tiếp 05 phần. Phân Tích Trở Kháng Sinh Học Từng Phần Trực Tiếp với Nhiều Tần Số (DSM-BIA), là công nghệ đặc trưng của InBody, đo trở kháng riêng lẻ tứ chi và thân. Mặc dù đo trở kháng chính xác của mỗi phần là rất quan trọng cho một kết quả đáng tin cậy, việc quan trọng hơn chính là đo điện trở của phần thân.

Phần thân chứa nội tạng rất quan trọng, và đặc điểm trao đổi chất của nó cũng rất khác so với những phần cơ thể khác. Về trở kháng, rất cần thiết để đo chính xác và trực tiếp phần thân bởi giá trị điện trở trong thân thường thấp hơn nhiều so với tứ chi. Điều đó có nghĩa là sai số cho phép ở phần thân phải được kiểm soát càng nhiều càng tốt.

Giá trị trở kháng ở tứ chi bình thường vào khoảng 200~500Ω, trong khi giá trị này ở thân chỉ vào khoảng 20~30Ω. Mặc dù với trở kháng thấp, phần thân chiếm 50% lượng cơ toàn cơ thể. Bởi vì giá trị trở kháng của tay và chân vào hàng trăm, nên sự sai khác 1~2Ω sẽ không ảnh hưởng đáng kể về kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, 1~2Ω sai khác ở phần thân sẽ gây ra tính toán sai lầm nghiêm trọng khi xác định kết quả cho phần thân. Vì vậy, tóm lại thành phần cơ thể chỉ có thể được đo chính xác khi những thay đổi nhỏ của trở kháng trong phần thân có thể được tìm thấy. Và vì lý do đó, đo lường phần thân chính xác và trực tiếp là rất quan trọng cho việc xác định thành phần cơ thể.

InBody với công nghệ được cấp bằng sáng chế đã tách các điện cực thành dòng điện và điện áp, cho phép trở kháng được đo trong khu vực nơi mà dòng điện và điện áp chồng chéo lên nhau. Sử dụng DSM-BIA, InBody có thể xác định được giá trị trở kháng của tứ chi và thân. Công nghệ này được phát triển lần đầu tiên bởi InBody và được công nhận độc quyền với bằng sáng chế trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Thiết bị BIA thông thường, ngược lại, sử dụng phương pháp đo lường "Trở Kháng Toàn Thân”, chỉ báo cáo một giá trị trở kháng duy nhất cho toàn bộ cơ thể. Đây là một phương pháp không chính xác và lạc hậu bởi vì nó không thể đo trực tiếp trở kháng thân, đó là một điều cần thiết cho phép đo chính xác.

Không Sử Dụng Giá Trị Ước Lượng

Dữ liệu ước lượng, ví dụ như độ tuổi, giới tính, là những giá trị thông qua quá trình quan sát, và khảo sát. Những ước lượng được sử dụng trong việc cải thiện sự chính xác của các thiết bị BIA.
Tuy nhiên, điều đó chỉ tương đối đúng khi đo lường cho những người có cùng hình dáng cơ thể hoặc tình trạng sức khỏe, vấn đề phát sinh đối với những người có hình dáng khác nhau, ví dụ như một vận động viên luyện tập lâu năm hay một số người bị thừa cân. InBody tránh được những vấn đề trên bằng việc không sử dụng bất cứ giá trị ước lượng nào.

Bởi vì công nghệ tiên tiến của InBody cho phép đo trực tiếp và chính xác 05 phần của cơ thể, bao gồm cả thân, InBody không dựa trên hoặc sử dụng bất cứ dữ liệu ước lượng nào khi đưa ra kết quả. Điều đó là không cần thiết. Thông tin duy nhất mà InBody cần biết để xác định được thành phần cơ thể của bạn chính là chiều cao, cân nặng và trở kháng. Điều này giúp cho InBody thích hợp để đo những cơ thể có đặc điểm đặc biệt.

InBody luôn luôn cung cấp kết quả chính xác với bất kì giới tính, độ tuổi hay chủng tộc nào. Nếu kiểm tra một cá nhân bằng InBody, và ngay lập tức kiểm tra lại người đó nhập độ tuổi và giới tính khác, bạn vẫn sẽ nhận được kết quả y như lần trước đó.


TẤT CẢ CÁC CÔNG NGHỆ TRÊN CHO PHÉP INBODY MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CƠ THỂ MỘT CÁCH DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

XEM CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA INBODY