Download Free Designs http://bigtheme.net/ Free Websites Templates

6 TIP giảm mỡ bụng hiệu quả

6 TIP giảm mỡ bụng hiệu quả

Mỡ bụng không chỉ làm cơ thể thiếu thon gọn mà thực tế nó còn mang lại những nguy cơ bệnh tật nguy hiểm như bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim. Vì vậy, việc giảm mỡ bụng có thể cải thiện sức khỏe và giúp cuộc sống bạn tốt hơn.

Read more...

7 TIP quan trọng để sống lành mạnh của đàn ông sau tuổi 50

nh 1

Đối với nam hay nữ giới, các phương pháp cho một lối sống lành mạnh sau tuổi 50 đều giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 5 TIP hướng dẫn giúp tăng sức khỏe cho người lớn tuổi và giảm nguy cơ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, …

Read more...

Inbody – Sự đổi mới của công nghệ BIA

Cơ thể con người bao gồm bốn thành phần chính: Nước, Chất béo, Protein và Khoáng chất. Duy trì các thành phần ở mức vừa phải sẽ đóng vai trò quan trọng giúp cuộc sống lành mạnh và BIA được coi là một trong những phương pháp để duy trì lượng thành phần hiệu quả nhất.

Read more...

Mỡ bụng – mối nguy hiểm mà phụ nữ nên biết

Mỡ bụng mối nguy hiểm mà phụ nữ nên biết

Mỡ bụng có thể gây ra những mối nguy hiểm đáng lo ngại về sức khỏe cho chị em phụ nữ. Một nghiên cứu tại phòng khám Mayo cho thấy một người phụ nữ với cân nặng bình thường và có mỡ bụng sẽ gặp nhiều rủi ro sức khỏe hơn một người phụ nữ bị béo phì. Nói cách khác, vòng eo đóng vai trò rất quan trọng cho sức khỏe của bạn.

Read more...

7 căn bệnh nguy hiểm nhất của nam giới trên 50

7 căn bệnh nguy hiểm nhất của nam giới trên 50

Các chàng trai! Có thể các bạn không muốn nghe điều này, nhưng sự thực là sức khỏe đàn ông yếu hơn phụ nữ. Sự khác biệt tăng lên khi nam giới qua ngưỡng 50 tuổi. Đây chính là thời điểm quan trọng để đàn ông tạo nên sự khác biệt cho sức khỏe trong những năm tiếp theo của họ.

Read more...

Khái niệm về Thành phần cơ thể

Thành phần cơ thể là xu hướng quan tâm hiện nay của y học và fitness. Vậy, thành phần cơ thể là gì? Thành phần cơ thể là cách mô tả những phần cấu thành của cơ thể, bao gồm chất béo, chất đạm, chất khoáng và nước.

Read more...