Download Free Designs http://bigtheme.net/ Free Websites Templates

Inbody – Sự đổi mới của công nghệ BIA

Cơ thể con người bao gồm bốn thành phần chính: Nước, Chất béo, Protein và Khoáng chất. Duy trì các thành phần ở mức vừa phải sẽ đóng vai trò quan trọng giúp cuộc sống lành mạnh và BIA được coi là một trong những phương pháp để duy trì lượng thành phần hiệu quả nhất.

Read more...

Đi bộ 10.000 bước có thể giúp bạn những gì

10 năm trước, khi bạn hỏi ai đó rằng “Cần phải đạt mục tiêu bao nhiêu bước mỗi ngày để đem lại lợi ích rõ rệt cho sức khỏe”, có thể chính bạn cũng không có câu trả lời.

Nhưng với sự bùng nổ của các thiết bị sử dụng công nghệ mang trên người ngày nay, câu trả lời đã trở nên dễ dàng rằng bạn cần 10.000 bước mỗi ngày. Một số thiết bị đeo trên người còn gọi 10.000 bước mỗi ngày là “con số ma thuật”.

Read more...

Tầm quan trọng của BMR – TDEE chinh phục mọi mục tiêu thể hình

Thông thường, để sở hữu một “body” đẹp, việc đầu tiên bạn nghĩ đến là “ghé thăm” phòng gym. Bạn sẽ bị choáng ngập trong hàng loạt các thiết bị tập thể hình đa dạng, và với sự hào hứng chờ đợi sẽ có một body đẹp như mong ước, có thể bạn sẽ duy trì được việc hăng say tập luyện cùng sự tò mò khám phá các loại thiết bị tập gym trong một vài tuần. 

Read more...

Khái niệm về Thành phần cơ thể

Thành phần cơ thể là xu hướng quan tâm hiện nay của y học và fitness. Vậy, thành phần cơ thể là gì? Thành phần cơ thể là cách mô tả những phần cấu thành của cơ thể, bao gồm chất béo, chất đạm, chất khoáng và nước.

Read more...

Giới thiệu máy đo thành phần cơ thể Inbody 270

Inbody là thiết bị phân tích cơ thể tiên tiến hàng đầu thế giới với những ưu điểm về độ chính xác, tốc độ và tính hữu ích, cho phép người dùng nhanh chóng đánh giá độ béo cơ thể, khối lượng cơ và lượng nước chỉ trong một phút sử dụng đơn giản. Thiết bị được sử dụng bằng cách đứng trên máy và đặt tay lên các điện cực.

Read more...

3 Lý Do Hàng Đầu Khiến Việc Ăn Kiêng Thất Bại ( Và Cách Để Duy Trì )

Nếu đang có ý định định hình cơ thể mình, việc quyết định lên một kế hoạch tập luyện và ăn kiêng thì bạn có thể sẽ có một động lực nhỏ nào đó. Nó mang lại cho bạn cảm giác rằng mình đã đi đúng hướng, điều đó sẽ làm bạn phấn khởi hơn một chút.

Read more...